VIÊN UỐNG NHAU THAI CỪU – SHEEP PLACENTA VÀ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những lợi ích sức khỏe của Sheep Placenta là gì?

Các chất dinh dưỡng có trong tinh chất nhau thai cừu bao gồm protein, chất béo, vitamin và khoáng chất. Nhau thai cũng tạo ra các enzym, hormon tăng trưởng và các yếu tố miễn dịch. Các dưỡng chất này có thể thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào, điều tiết hormone, chức năng miễn dịch, hydrat hóa tế bào và chuyển oxy hiệu quả.

nhau-thai-cuu-35000mg.jpg

Tôi có thể dùng quá liều Nhau Thai Cừu và cách dùng hiệu quả nhất là gì?

Nhau thai cừu  là một hình thức tập trung của một thực phẩm tự nhiên; bạn không nên vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày trừ khi có lời khuyên của chuyên gia sức khỏe. Mỗi viên nang chứa 5000mg Nhau thai cừu tươi. Chúng tôi đề nghị dùng từ một đến ba viên một ngày để bổ sung cho một chế độ ăn uống lành mạnh.

Các nồng độ của các sản phẩm ít hơn hay nhiều hơn  viên nang bạn cần để điều chỉnh phù hợp để tạo ra hiệu ứng mong muốn cao hơn.

Bao lâu tôi nên dùng Sheep Placenta?

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Sheep Placenta với thực phẩm, tốt nhất là ngay trước bữa ăn.

sua-ong-chua

Một viên nang cần được thực hiện vào cuối mỗi ngày, ví dụ như với bữa ăn sáng và bữa ăn tối, để cho phép hấp thu phù hợp bởi cơ thể.

Tôi nên làm gì nếu Sheep Placenta bổ sung của tôi có mùi mạnh?

Nhau thai cừu là loại thực phẩm tự nhiên và như vậy có thể có một mùi đáng chú ý. Mùi là một kết quả của hiệu lực cao của các hoạt chất trong sản phẩm.

Nhau Thai Cừu có thể có một mùi đặc biệt. Hãy bổ sung theo chỉ dẫn trên nhãn; tuy nhiên nếu bạn không hài lòng với kết quả xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email.

Tôi có nên uống Sheep Placenta trong khi tôi đang mang thai?

Như với tất cả các thực phẩm chức năng bổ sung , bạn nên tìm kiếm sự tư vấn chuyên nghiệp nếu bạn đang mang thai, có kế hoạch mang thai hoặc đang cho con bú, trước khi dùng Sheep Placenta.

Chia sẻ

Trả lời