HƯỚNG DẪN MUA VÀ SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG

Nguy hiểm từ tia UV

Khi bạn ra ngoài trời, bạn đang tiếp xúc với UV bức xạ: UVA và UVB.

UVA thấm sâu vào da và gây ra những ảnh hưởng nặng nề. Nó cũng gây ra lão hóa da, nếp nhăn và một số bệnh ung thư da. UVA có mặt trong thời gian ban ngày quanh năm.

thân hình

Laser UVB gây ra và rám nắng và chính là nguyên nguyên gây ung thư. Nó cũng cho thấy tuổi lão hóa. Không giống như tia UVA, tia UVB có độ cao khác nhau, vĩ độ, ngày ban ngày và năm trong năm.

Các loại kem chống nắng phổ biến là tác hại giảm hại của UVA và UVB. Tất cả kem phải là uỷ nhiệm về SPF4

สิ่ง cần tìm trong kem chống nắng

SPF 50+

Sử dụng kem chống nắng SPF 50+ cho hiệu quả cao nhất.

Tất cả các loại kem chống nắng trên thị trường phải được liệt kê, quản lý dược liệu và thử nghiệm, đánh giá AS / NZS 2604:

Chống miễn phí hình thức:

thân-2

 

Kem và sữa. Nhiều kem chống nắng trên thị trường đều có loại sữa và kem. Đặc quyền của chúng tôi là giá cả, dễ sử dụng và không thể gây ra da. Tuy nhiên, chúng ta có thể để lại cảm giác hoặc cảm giác của bạn.

 

. Kem kem và kem sữa (hoặc sữa), chứa các sản phẩm khác cùng loại ở kiểu sản phẩm.

 

Gel. Đây là những chất lỏng, vì vậy sẽ không làm lại cảm giác hoặc chạm tay, mặc dù có thể có một tác dụng làm khô. Nó sẽ thoải mái hơn nếu bạn có nhiều lông trên cơ thể.

 

Thuốc xịt có chứa toàn bộ cồn, do đó không thể làm được mà có thể làm khô da của bạn. Thật dễ dàng để áp dụng và rất tốt cho cơ thể lông – nhưng chắc chắn rằng bạn sử dụng đủ.

 

Roll-ons. Easy to use it for the small areas, but the hardly empowered over a one of the majoring. Our tiện ích khi xách tay và đồ dùng để giữ trong túi của bạn.

 

Gậy. Một thanh trái phiếu có thể chỉ được sử dụng cho các vùng nhỏ như mặt của khuôn mặt. (mặc dù nó có thể dính vào nó trên), và nhỏ gọn, đủ để giữ trong túi của bạn.

 

Can not water

If you have been swimming, please find a product without trime in the water. Và không bị lừa bằng nhãn mà nói “4 giờ kháng nước”, ví dụ – nó có thể nằm lại trên cơ thể của bạn cho khoảng thời gian này, nhưng cần được thường xuyên hơn để cho tối đa ích: after after swimming or habitat, and at least at least.

Kids for sale and những người có cảm giác nhạy cảm

Kem chống lại chỉ nên được sử dụng trên da nhỏ bé, và chỉ khi không có bảo vệ khác như quần áo và bóng râm.

Some kinds of anti-keming are available for special children to get, children and children non-they can contain the preservation of the substance and filtering plant less than, and do it suitable with thann sensor.

 

Bạn đang sử dụng đủ kem chống nắng?

giai-cuu-lan-da-kho

Một kem chống nắng có SPF50 có thể thấp hơn khi áp dụng nếu bạn không sử dụng đủ. Khi được thử thách, họ đang áp dụng với tốc độ 2mg mỗi centimet vuông, tương đương với khoảng 35 ml (hoặc bảy muỗng cà phê) cho người lớn trung bình. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng ít, làm giảm hiệu quả -.

Can not use it regular xuyên, not bôi sau khi bơi hoặc tập thể dục, và vô tình chà xát nó đi vào quần áo, khăn và như vậy cũng có thể làm giảm hiệu quả của nó.

The most suggestions are for 45ml, or 9 muỗng cà phê:

 

1 muỗng cà phê cho đầu và cổ

 

2 cho thân

 

1 cho mỗi cánh tay

 

2 cho mỗi chân.

This allow an absolute compliant để đảm bảo bạn sẽ được bảo vệ đúng cách.

Lời khuyên để sử dụng kem chống nắng

Thoa nó trên da, sạch 15-30 phút trước khi bạn đi ra ngoài để có thời gian để tương thích với da của bạn. Thoa lại ngay trước khi đi ra ngoài – bạn sẽ được tăng công dụng và có nhiều tiện ích có lợi ích từ SPF Bao gồm tất cả các phần của cơ thể không được bảo vệ bởi áo quần (đừng quên đôi tai của bạn, mặt sau của cổ, bàn tay bạn và bàn đạp của bạn). Sử dụng nó đồng, và không chà xát nó trong quá sức làm mất kem chống lại. Since nó sẽ hấp thụ vào lớp da của da và không được cọ xát vào áo quần hay các vật thể xung quanh.

Thoa lại ít nhất một lần mỗi hai giờ và sau khi bơi hoặc tập thể dục.

Hãy nghĩ đến bãi biển và hồ bơi – sử dụng kem chống lại mỗi lần đi ra ngoài trong một thời gian, chẳng hạn như các công ty, một buổi trưa tới các cửa hàng, thể thao thao hoặc làm vườn.

 

Lưu trữ nhiệt độ ở nhiệt độ dưới 30 ° C. Nếu bạn thích nó trong xe máy hoặc trên mặt trời, nó có thể bị mất hiệu quả. Giữ nó, trong bóng râm hoặc bọc trong một chiếc khăn.

Bạn không thể sử dụng kem chống lại ngày cuối cùng.

Chia sẻ

Trả lời