Từ sử dụng sản phẩm đến ý tưởng kinh doanh

Tôi là người Việt Nam theo chồng sang Úc để bắt đầu cuộc sống mới, khi thay đổi môi trường da tôi nổi mụn, trên khuôn mặt chỉ còn đôi mắt là mụn không lên được, vốn tiền sử dị ứng thời tiết, nóng gan, tôi lại chuẩn bị làm cô dâu, vì vậy tôi rất lo lắng, chồng tôi mua cho một lọ sữa ong chúa, một lọ nhau thai cừu, sau hơn 1 tháng sử dụng da tôi giảm hẳn mụn, vết thâm cũng mờ dần và da trở nên sáng mịn.

Sau đó tôi có mua một số sản phẩm  gửi về Việt Nam cho gia đình sử dụng, Mẹ tôi, chị gái, em gái và cháu tôi, mọi người dùng đều thấy tốt hơn so với những sản phẩm trước kia hay sử dụng tại Việt Nam. Từ đó vợ chồng tôi đã có ý tưởng mang thực phẩm chức năng từ Úc về Việt Nam.

gioi-thieu

Tuy không phải là ý tưởng mới nhưng với việc kiểm soát chất lượng hàng hóa tiêu thụ tại Việt Nam  rất lỏng lẻo,  hàng giả hàng nhái sản xuất trong nước và nhập về từ Trung Quốc giả mạo nhãn mác từ các nhãn hàng nổi tiếng là rất nhiều và rất khó để kiểm soát. Người tiêu dùng tại Việt Nam đang hàng ngày phải đối mặt với vấn nạn trên.

Với khẩu hiệu “Your family’s health” – Chăm sóc sức khỏe gia đình bạn –

website: www.bodycare.com.vn mở ra nhằm thực hiện sứ mệnh đó.

Như quý khách hàng đã biết, ngày nay, tiềm ẩn của các căn bệnh ngày càng nhiều do yếu tố môi trường ô nhiễm, thực phẩm có chứa chất bảo quản, tẩm ướp gây hại đến sức khỏe con người, tác hại của việc uống nhiều rượu bia, khói thuốc lá, các căn bệnh mà chúng ta thường thấy phổ biến nhất là bệnh ung thư, tim mạch, huyết áp, tiểu đường, xương khớp, suy dinh dưỡng ở trẻ em, trẻ em phát triển trí não và chiều cao không toàn diện…

gioi-thieu

Để nâng cao sức khỏe của khách hàng, phòng ngừa các nguy cơ bệnh tật “ Phòng Bệnh Hơn Chữa

Bệnh ” www.bodycare.com.vnchuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng từ các công ty lớn hàng dầu trên thế giới. Chủ yếu các sản phẩm được nhập từ Úc, khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm và trao gửi niềm tin vì được:

– Mua hàng chính hãng

– Giá cả hợp lý

– Tư vấn mua sản phẩm phù hợp hoàn toàn miễn phí, đặc biệt chúng tôi giao hàng miễn phí trên toàn quốc với hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn. Đến với www.bodycare.com.vn quý khách yên tâm gửi gắm cả niềm tin.

Trân trọng