GIẢI CỨU LÀN DA KHÔ KHI MÙA ĐÔNG ĐẾN

Làn da khô của bạn sẽ được giải cứu bằng những cách cực kỳ đơn giản để bạn có thể lấy lại được sự tươi tắn và tự tin.

giai-cuu-lan-da-kho

Khi thời tiết chuyển nên lạnh, không khí kho sẽ tàn phá làn da của bạn một cách khủng khiếp, khiến chúng trơ nên khô nẻ, bong tróc đấy là làn da của bạn đang bị mất nước mọt các trầm trọng. Vì vậy nỗi khổ của rất nhiều cô gái phải làm sao che giấu làn da nứt nẻ, thâm chí là mẩn ngứa vô cùng khó chịu.

Ngoài công việc bổ sung nước cho cơ thể hàng hàng thì bạn cũng nên dùng những loại mặt nạ dưỡng da tốt để cung cấp đầy đủ lượng nước cho da

Mặt nạ dưa chuột

mat-na-dua-chuot

Vô cùng đơn giản, tiết kiệm mà lại hiệu quả vô cùng luôn. Mặ nạ dưa chuột rất có lợi trong việc điệu trị một là da khô, Chúng giữ ẩm cho da rất tốt không những thế nó còn làm trắng da vầ cho bạn một làn da đều màu.

Bạn lát mỏng hoặc dùng dao nạo bào mỏng từng lớp dưa chuột rồi đắp lên mặt. Chú ý, dù bất kỳ một loại mặt nạ nào thì bạn cũng cần rưả sạch vùng da cần chăm sóc

Không quên dùng kem chống nắng

Nhiều người nghĩ, kem chống nắng chỉ dành cho mùa hè, tuy nhiên nó cũng rất có tác dụng khi bạn tiếp xúc với ánh nắng mùa đông. Bởi ánh nắng mùa đông cũng có thể gây tổn hại đến làn da của bạn. Hãy bôi kem chống nắng trên mặt và da tay khoảng 30 phút trước khi đi ra ngoài. Bôi lại thường xuyên nếu phải ở ngoài trời quá lâu.

Dùng kem dưỡng ẩm nhiều hơn

Vào mùa đông, da khô và da nứt nẻ nhiều hơn những thời điểm khác trong năm, vì vậy việc dùng nhiều kem dưỡng ẩm hơn cho làn da sẽ giúp khắc phục những tổn thương của thời tiết đến làn da của chị em. Các loại kem dưỡng có chứa thành phần dầu sẽ tạo ra lớp bảo vệ trên da mà vẫn giữ được đổ ẩm.

Chia sẻ

Trả lời