8 LOẠI TRÁI CÂY CHO LÀN DA TƯƠI SÁNG

GIẢI ĐỘC:  Dứa

Dứa

Dứa chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và bromelain, có lợi trong điều trị và  ngăn ngừa, nếp nhăn , ánh nắng mặt trời và các dấu hiệu không đều. Bromelain làm mềm và làm dịu viêm và sưng, trong khi vitamin C giúp cải thiện tình trạng lành cho cơ thể.

LÀM SẠCHChanh Tươi

Chanh tươi được coi là một chất làm se hiệu quả và đó là phần lý tưởng để làm sạch và săn chắc da. Các sản phẩm làm trong vỏ bao gồm các sản phẩm tóc chân và sản phẩm dầu cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng chúng để cải thiện cho khuôn mặt bạn rõ ràng hơn,  sáng hơn . Chanh cũng rất hữu hiệu. Khi bôi tại chỗ, axit citric trong chanh sẽ giúp loại bỏ các tế bào da chết, mà không chỉ rõ hơn bình thường, nó cũng giúp chân không, nghĩa là ít hơn cơ hội  của mụn trứng cá và mụn bọc.

Chanh Tươi

TÁI TẠO DA: Goji Berry

Khi nói đến các thành phần chống lão hóa, quả goji berry đứng vị trí hàng đầu. Các loại trái tuy nhỏ nhưng rất bổ dưỡng  vitamin  và các chất khác như canxi, kali, sắt, kẽm và selen, giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự nhiên và tăng cường elastin và collagen sản xuất, giảmmin nếp nhăn và giữ da săn chắc và dẻo dai. Kết quả Goji cũng chứa nhiều chất carotenoid,  chất chống oxy hóa mạnh  chống lại tia UV gây ra và thúc đẩy một cách tự nhiên, mang đến làn da sáng khỏe mạnh.

Goji Berry

CHỐNG LÃO HÓA:  Trái Lựu

Nếu bạn muốn trông trẻ hơn, hãy thử ăn lựu, một loại trái cây dồi dào  chất chống oxy  hóa. Ngoài ra, chúng ta còn sở hữu những chất như kháng nguyên và axit béo rất cần thiết, làm cho chúng ta trở thành kim cương trong bất kỳ chế độ chăm sóc da lão hóa nào. A base of 48 percent of percent Vitamin C cần hàng ngày,. Chất dinh dưỡng trong lựu đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra collagen. Nước lựu, giàu chất dinh dưỡng và chất phytochemical,. Nó tăng cường khả năng xâm nhập sâu, phục hồi độ ẩm và cung cấp nước cho da.

Left Lựu

DƯỠNG ẨM:   Dừa

If you are not following reading to the tính chất dừa, quả là đáng tiếc. Siêu thực phẩm được khen ngợi bởi hàm lượng axit lauric cao của nó – được biết đến khả năng giữ ẩm của nó, và cũng  giảm mụn trứng cá  vào các loài cá này . Dầu dừa được các hãng mỹ phẩm chế tạo nhiều loại kem dưỡng ẩm cho bạn không được tuyệt vời hoặc pha trộn với loại tinh dầu khác, chẳng hạn như jojoba và Tầm Xuân Khi dầu dợc dễ hấp thụ vào da và các link, it will reduce the current output of the đường and nếp nhăn và cũng đẩy mạnh dẻo và hồi tưởng.

QUẦNG THÂM:  Hạt Nho

Khi có tuổi, chúng ta mất đi chất béo dưới da và có ít collagen, làm cho nó khó khăn hơn để che dấu các quầng thâm bên dưới da của da.

Many can not find research in Y học cho hạt nhân xuất hiện mà có thể giúp đỡ các vòng tròn màu tối xung quanh. OPCs (oligomeric proanthocyanidins) là một tập hợp bioflavonoid – tìm thấy phần chủ yếu trong hạt nhân giảm hình thành các OPC gốc do OPC đã được chứng minh là làm giảm tiểu cầu, tăng sức mạnh và hồi phục mạch máu và kết  thúc đẩy sinh collagen  để tự sửa chữa.

SẮC TỐ: Acai berry

Nhờ sức đề kháng oxy hóa của quả dê acai có tác dụng tự nhiên, tuyệt vời cho mụn và sưng tấy, và cũng là một trong những cách tự nhiên nhất để tăng trương lực. The highlighting is an invalid status, in which may be should be maximum color to normal around. Điều này xảy ra khi melanin – sắc tố làm màu sắc hiệu Acai có tác dụng làm  giảm màu tối của màu da  oleic và axit palmitic (axit béo)

Acai berry

device yếu). Research by Kobe ở Nhật Bản, axit béo được tìm thấy để làm giảm tỷ lệ melanin tổng thể, nghĩa là lượng melanin ít hơn và cải thiện màu sắc tổng thể của bạn.

LÀM DỊU:    Trái Bơ

bo

Quả bơ là nguồn cung cấp carotenoid chống lại carotenoid như alpha carotene, beta carotene, beta cryptoxanthin, zeaxanthin và lutein. Các chất chống lại bản gốc tự do. Bảo vệ chống lại tác hại từ môi trường, cũng như  lão hóa . Một trong những lợi ích của bơ là chiều cao của hàm axit. Fatality height can not reduce the state and the activation    as a new cell tái tạo da, Mang to your cho bạn một làn da mà

Chia sẻ

Trả lời